Chủ nhân tương lai của biển số 30K-999.99 bất ngờ bỏ cọc sau khi đấu giá hơn 75 tỷ đồng

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 26/03/2024 4 phút đọc

Biển xe 30K-999.99 sẽ được đấu giá lại: Kẻ bỏ cọc nhường chỗ cho đại gia mới
Từ ngày 3 đến 5 tháng 4 tới đây, Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam (VPA) sẽ tổ chức đấu giá nhiều biển số xe đẹp. Danh sách dự kiến bao gồm những "siêu phẩm" như 30K-999.99, 14A-888.88, 51L-345.67, 99A-655.55, 99C-300.00, 98A-711.11... hứa hẹn thu hút sự chú ý của đông đảo "tay chơi".

phien-dau-gia-thu-ba
Ảnh đấu giá trong phiên live thứ 3

Lần đấu giá này mang đến cơ hội sở hữu những biển số độc đáo, mang ý nghĩa may mắn và đẳng cấp cho chủ sở hữu. Các biển số "ngũ quý", "tứ quý", "tam hoa" cùng các số 8, 9 được xem là "lộc phát", "thần tài" luôn có sức hút đặc biệt với những người yêu xe.

Biển số 30K-999.99 "gây sốt": Kẻ bỏ cọc, đại gia mới tranh nhau?
Biển số 30K-999.99 từng được đấu giá thành công với mức giá kỷ lục hơn 75,2 tỷ đồng vào ngày 13/1, trở thành biển số ôtô đắt nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, người trúng giá đã bỏ cọc, không hoàn thành nghĩa vụ tài chính. Do đó, đơn vị tổ chức sẽ đưa biển số này ra đấu giá lại trong thời gian sắp tới.

hon-75-ty
Biển Hà Nội đấu giá hơn 75 tỷ

Phiên đấu giá lần này hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo "tay chơi" bởi sự độc đáo và giá trị của biển số. Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, phiên đấu giá sẽ áp dụng cách thức mới với hai vòng: vòng đấu chính thức và vòng đấu gia hạn.

Vòng đấu chính thức diễn ra trong 25 phút đầu tiên. Nếu chỉ có một người tham gia trả giá hợp lệ, người đó sẽ chiến thắng với giá trúng đấu giá chính là giá trả hợp lệ cao nhất. Vòng đấu gia hạn diễn ra sau vòng đấu chính thức, dành cho những người tham gia đủ điều kiện. Mỗi vòng đấu gia hạn kéo dài 30 giây, tối đa 10 vòng.

Cách thức đấu giá mới hứa hẹn sẽ tạo nên sự kịch tính và hấp dẫn cho cuộc đua sở hữu biển số "siêu đẹp" này. Liệu ai sẽ là người may mắn sở hữu biển số 30K-999.99 trong lần đấu giá này? Hãy cùng chờ đợi và theo dõi!

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Nên hay không đổi bằng lái xe B2: Giải đáp thắc mắc cho tài xế

Nên hay không đổi bằng lái xe B2: Giải đáp thắc mắc cho tài xế

Bài viết tiếp theo

Bắt chước mẹo vệ sinh ô tô trên mạng, cẩn thận hối hận không kịp

Bắt chước mẹo vệ sinh ô tô trên mạng, cẩn thận hối hận không kịp
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo