Mitsubishi Pajero Sport 2024: Nâng cấp ngoại hình ấn tượng, "kẻ thách thức" mới cho Everest

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 16/03/2024 4 phút đọc

Mitsubishi Pajero Sport 2024: Thái Lan sẽ là điểm đến đầu tiên cho phiên bản mới

Thế hệ hiện tại của Mitsubishi Pajero Sport, ra mắt vào năm 2015, đã trải qua 9 năm trên thị trường. Theo thông lệ, vòng đời trung bình của một mẫu xe toàn cầu là 7 năm, do vậy Pajero Sport lẽ ra đã phải bước sang thế hệ thứ 4.

qử

Mitsubishi quyết định thực hiện facelift lần thứ 2 cho Pajero Sport

Tuy nhiên, trái với dự đoán, Mitsubishi quyết định thực hiện facelift lần thứ 2 cho Pajero Sport trong năm 2024 (lần đầu tiên vào năm 2019) thay vì nâng cấp lên thế hệ mới. Việc này nhằm duy trì tính cạnh tranh của mẫu SUV này trên thị trường.

Mitsubishi Pajero Sport 2024 lộ diện phiên bản nâng cấp trước khi ra mắt

Phiên bản nâng cấp lần thứ hai của Mitsubishi Pajero Sport vừa được hé lộ tại Indonesia. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy một số thay đổi đáng chú ý trên mẫu xe này bao gồm lưới tản nhiệt, cản trước và đèn pha mới, cản sau được thiết kế lại (chưa có hình ảnh cụ thể) và mâm hợp kim 18 inch 6 chấu.

5t

Mitsubishi Pajero Sport vừa được hé lộ tại Indonesia

Với những thay đổi này, Pajero Sport 2024 hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng trong phân khúc SUV cỡ trung. Mẫu xe dự kiến sẽ sớm được trình làng tại thị trường Thái Lan, sau đó tiếp tục đến các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam.

Pajero Sport 2024: Lộ diện bản nâng cấp, nội thất và động cơ bí ẩn

Phiên bản nâng cấp thứ hai của Pajero Sport vừa được hé lộ tại Indonesia. Thay đổi đáng chú ý bao gồm: lưới tản nhiệt, cản trước, đèn pha mới; cản sau thiết kế lại (chưa có hình ảnh); mâm hợp kim 18 inch 6 chấu.

35213

Hình ảnh rò rỉ

Nội thất và động cơ Pajero Sport 2024 vẫn chưa được tiết lộ. Khả năng cao không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện tại. Mẫu xe dự kiến sớm ra mắt tại Thái Lan, sau đó đến các quốc gia Đông Nam Á khác, bao gồm Việt Nam.

Pajero Sport 2024 hứa hẹn tạo nên sức hút với ngoại thất ấn tượng. Thông tin về nội thất và động cơ vẫn còn bí ẩn, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng. Mẫu xe dự kiến ra mắt tại Thái Lan và các quốc gia Đông Nam Á trong thời gian tới.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước VinFast: Mục tiêu hòa vốn 2025, tham vọng chinh phục 50 thị trường toàn cầu

VinFast: Mục tiêu hòa vốn 2025, tham vọng chinh phục 50 thị trường toàn cầu

Bài viết tiếp theo

Tàu điện sử dụng bánh lốp: liệu có phù hợp với giao thông Hà Nội?

Tàu điện sử dụng bánh lốp: liệu có phù hợp với giao thông Hà Nội?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo