Chính sách bảo mật thông tin tại Dragon Auto

Tại Dragon Auto, chúng tôi hiểu rằng sự riêng tư và quyền được kiểm soát thông tin cá nhân của mỗi khách hàng là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt việc bảo vệ thông tin khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động. "Chính Sách Bảo Mật" của chúng tôi được xây dựng với mục tiêu cam kết giữ gìn sự an toàn tuyệt đối của thông tin quý khách cung cấp. Xin vui lòng đọc kỹ những nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn cách thức thu thập, sử dụng và bảo vệ dữ liệu của Dragon Auto.

Thông tin thu thập

Khi tham gia các hoạt động, đăng ký sử dụng dịch vụ tại Dragon Auto, qua website hoặc tại các cửa hàng trực tiếp, quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ,... Đây đều là những thông tin cần thiết và hợp pháp giúp chúng tôi liên lạc, xác minh và hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất trong quá trình mua hàng, tư vấn dịch vụ, xử lý đơn đặt hàng hay giải đáp thắc mắc.

Ngoài ra, khi quý khách sử dụng website của Dragon Auto, chúng tôi cũng ghi nhận các dữ liệu như địa chỉ IP, loại trình duyệt và hệ điều hành đang được sử dụng. Những thông tin này giúp chúng tôi phân tích, đánh giá hành vi người dùng và tối ưu hóa trải nghiệm lướt web tốt nhất.

Mục đích sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của quý khách chỉ được Dragon Auto sử dụng với mục đích duy nhất là phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách như: liên hệ xác nhận đơn hàng, cung cấp cập nhật về tình trạng đơn hàng, giao dịch thanh toán, cũng như gửi thông tin khuyến mại, chương trình ưu đãi mới nhất.

Nếu quý khách đăng ký nhận thông báo qua email, chúng tôi sẽ gửi những thông tin xoay quanh các dịch vụ, sản phẩm và hoạt động của Dragon Auto đến hộp thư của quý khách theo định kỳ.

Chia sẻ và bảo mật thông tin

Dragon Auto cam kết không chia sẻ, cung cấp thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu không có sự đồng ý của quý khách. Toàn bộ thông tin của quý khách được lưu trữ an toàn trong hệ thống dữ liệu riêng của công ty và chỉ có nhân viên có thẩm quyền cấp cao mới được tiếp cận.

Ngoại trừ trường hợp có yêu cầu từ các cơ quan chính quyền có thẩm quyền, hoặc trong tình huống khẩn cấp cần bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công ty và khách hàng, Dragon Auto tuyệt đối không tiết lộ dữ liệu cá nhân cho bất cứ bên ngoài nào khác.

Để đảm bảo an ninh thông tin tuyệt đối, chúng tôi đã áp dụng hàng loạt các biện pháp kỹ thuật hiện đại như sử dụng giao thức mã hóa SSL, đạt chuẩn bảo mật dữ liệu thanh toán PCI-DSS. Các máy chủ lưu trữ dữ liệu được đặt tại các trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống giám sát, lưu trữ và bảo mật nghiêm ngặt, chống lại mọi nguy cơ đánh cắp dữ liệu hay tấn công mạng.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không có phương thức bảo mật nào có thể đảm bảo 100% an toàn. Vì vậy, chúng tôi mong rằng quý khách hàng cũng cần nỗ lực bảo mật mật khẩu, đăng xuất khỏi website khi kết thúc phiên làm việc và không chia sẻ thông tin cá nhân cho bất kỳ đối tượng nào khác.

Cập nhật chính sách

Để linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ, Dragon Auto có thể cập nhật, thay đổi "Chính Sách Bảo Mật" này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
Khi chính sách bảo mật có những điều chỉnh mới, quý khách vui lòng đọc kỹ và tìm hiểu lại. Việc quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ, truy cập website sau khi cập nhật chính sách được xem là sự chấp thuận mọi điều khoản mới từ phía quý khách.

Liên hệ hỗ trợ

Nếu có bất cứ câu hỏi, thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến "Chính Sách Bảo Mật" của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ Dragon Auto qua số điện thoại 0978.020.880. Mọi phản hồi, góp ý của quý khách đều rất quan trọng và đáng quý để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn trong việc bảo vệ quyền lợi của quý vị.

Tại Dragon Auto, chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định về bảo mật và quyền riêng tư theo pháp luật hiện hành. Bảo vệ dữ liệu quý khách không chỉ là trách nhiệm mà còn là nỗ lực, cam kết không ngừng của công ty chúng tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng, đồng hành của quý khách trong suốt quá trình phát triển và hoạt động. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông báo