Chính sách đổi trả hàng tại Dragon Auto

Tại Dragon Auto, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho quý khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng được mong đợi của quý khách, chúng tôi sẵn sàng thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền theo các điều kiện sau:

  • Sản phẩm Dragon Auto giao không đúng với đơn đặt hàng Nếu quý khách nhận thấy sản phẩm nhận được không đúng với đơn đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra xem có sự nhầm lẫn nào trong quá trình giao hàng hay không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng mà quý khách đã yêu cầu (khi có hàng).
  • Sản phẩm không vừa ý Nếu sau khi nhận hàng, quý khách cảm thấy không hài lòng với sản phẩm, quý khách có thể trả lại hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho quý khách. Tuy nhiên, quý khách sẽ phải tự chi trả phí vận chuyển và lắp đặt (nếu có).
  • Sản phẩm bị lỗi Chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi.

Trong thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm bị hư hỏng nhiều lần, quý khách có quyền đổi hoặc trả lại sản phẩm miễn phí và nhận sản phẩm cùng giá trị hoặc bù thêm tiền nếu đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn.

Điều kiện đổi trả hàng

Thời gian đổi trả: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm

  • Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.
  • Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).
  • Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
  • Trường hợp không đủ các điều kiện trên, quyền quyết định đổi, trả hàng sẽ thuộc về Dragon Auto.

Tại Dragon Auto, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách nhanh chóng và công bằng.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào.

Tại Dragon Auto, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Chúng tôi hi vọng rằng với chính sách đổi trả hàng hợp lý của chúng tôi, quý khách sẽ có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Dragon Auto.

Thông báo