Biển số "ngũ cửu" 30K-999.99 tụt giá thảm hại: Từ 75 tỷ xuống còn 30 tỷ

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 06/04/2024 3 phút đọc

Việc biển số 30K-999.99 được đưa ra đấu giá lại lần thứ ba và chốt mức giá 30,655 tỷ đồng đánh dấu một sự kiện đáng chú ý trong thị trường đấu giá biển số xe tại Việt Nam. Đây là một mức giá cao vượt xa so với giá khởi điểm và đã tạo ra một kỷ lục mới trong lịch sử đấu giá biển số xe của đất nước.

Biển số "khủng" 30K-999.99: Từ kỷ lục 75 tỷ rớt giá thảm hại xuống còn 30 tỷ

Cuộc đấu giá diễn ra vào ngày 5/4 đã chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt giữa các bidders để sở hữu biển số ô tô Hà Nội 30K-999.99. Cuối cùng, mức giá 30,655 tỷ đồng đã được khách hàng chốt thành công, đưa biển số này trở thành một trong những mục tiêu đắt giá nhất trong lịch sử đấu giá biển số xe tại Việt Nam.

bo-coc

Biển số ngũ quý 9 (999.99) luôn thu hút sự chú ý của giới đầu tư và người sưu tập biển số xe với giá trị kỷ lục đồng thời tạo ra những cuộc đấu giá sôi động. Trường hợp của biển số 30K-999.99 cũng không ngoại lệ, khi mức giá đấu trước đó đã vượt qua ngưỡng kỷ lục với số tiền lên tới 75,275 tỷ đồng. Tuy nhiên, việc khách hàng không hoàn thành nghĩa vụ tài chính đã khiến biển số này phải được đưa ra đấu giá lại.

Biển số ngũ quý 9 không chỉ mang ý nghĩa về sự may mắn và giàu sang mà còn là biểu tượng của sự trường tồn và vĩnh cửu. Đặc biệt, khi kết hợp với đầu số của các thành phố lớn như Hà Nội hoặc TP.HCM, giá trị của biển số càng trở nên đặc biệt.

Việc rút ngắn thời gian đấu giá từ 60 phút xuống còn 30 phút như quy định mới sẽ tạo ra sự cạnh tranh gay gắt hơn trong quá trình đấu giá. Ngoài ra, quy định về vòng đấu gia hạn cũng giúp tăng tính minh bạch và công bằng trong quá trình đấu giá biển số xe.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Aion Y Plus và Aion ES: Làn gió mới cho thị trường xe điện Việt Nam với tầm hoạt động ấn tượng và sẽ ra mắt vào tháng 6

Aion Y Plus và Aion ES: Làn gió mới cho thị trường xe điện Việt Nam với tầm hoạt động ấn tượng và sẽ ra mắt vào tháng 6

Bài viết tiếp theo

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo