Đài truyền hình Mỹ choáng váng trước sức mạnh của VinFast trong lĩnh vực xe điện

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 13/03/2024 6 phút đọc

Khách hàng Mỹ đã phản ánh rằng xe điện của VinFast không chỉ êm ái mà còn vượt xa mong đợi của họ. Đây là những nhận xét tích cực được đưa ra trong một phóng sự của Đài truyền hình lớn nhất bang Bắc Carolina, WRAL.

Ashly Brunt, vợ của ông Matthews Brunt, đã thay chiếc xe Jeep hàng ngày bằng mẫu xe VinFast VF 8 và chia sẻ: “Điều thú vị là đây là một thương hiệu xe mới mẻ. Chúng tôi là những người đầu tiên sở hữu mẫu xe này. Xe chạy rất êm, đến mức đôi khi tôi đã quên rằng cần phải đổ xăng.”

ưery

Đài truyền hình nổi tiếng bên Mỹ đưa tin về VinFast

Là những người đam mê xe hơi, vợ chồng Brunt đã tìm hiểu kỹ về VinFast và đã đọc qua một số đánh giá tiêu cực về mẫu xe VF 8 trước đó. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm thực tế, họ đã tỏ ra hết sức hài lòng và đánh giá cao mẫu SUV của VinFast.

Xe của VinFast vượt xa những đánh giá trước đây trên mạng. Chúng tôi đã tạo một nhóm cộng đồng cho các khách hàng của VinFast, những người đầu tiên mua xe của thương hiệu này, và thu thập ý kiến của họ. Sau đó, chúng tôi đã liên lạc với đại diện của VinFast để trình bày những điểm cần cải thiện mà chúng tôi phát hiện, và tất cả đều được giải quyết một cách hài lòng," ông Matthews Brunt chia sẻ.

y9

Khách hàng hài lòng từ những trải nghiệm xe VinFast mang lại

Đài WRAL cũng trích dẫn ý kiến của một khách hàng Mỹ khác, Cliff Faison. VinFast VF 8 là chiếc xe điện đầu tiên ông lái trong đời. Với 3 tuần trải nghiệm và một chuyến đi dài 200km từ Raleigh đến Wilmington, ông đã thấy rất hài lòng với xe, từ giá cả đến các tiện ích tích hợp trong xe.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá cả và chính sách bảo hành hấp dẫn cũng là yếu tố mà người tiêu dùng Mỹ đánh giá cao khi sử dụng xe điện của VinFast. Trả lời phỏng vấn của WRAL, David Cole - Giám đốc Đại lý Leith VinFast cho biết, một trong những lý do thu hút khách hàng là giá thuê dưới 250 đô la, một mức giá hợp lý cho mẫu xe VF 8 để tiếp cận thị trường.

80yt

Giá thành VinFast phù hợp 

“Hiện tại, chỉ còn lại một chiếc xe duy nhất tại đại lý của chúng tôi ở đây. Xe hạng sang với mức giá thuê như vậy được coi là tốt nhất trên thị trường ngay lúc này", ông Cole chia sẻ.

Doanh số tại đại lý này, bao gồm cả bán và cho thuê, đã vượt quá 5 lần so với kỳ vọng ban đầu.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Dacia Spring - Xe điện giá rẻ nhất Vương quốc Anh, chỉ từ 430 triệu đồng!

Dacia Spring - Xe điện giá rẻ nhất Vương quốc Anh, chỉ từ 430 triệu đồng!

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo