Lạ lùng: Tesla "cầu xin" khách hàng đừng làm hại xe bán tải điện

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 26/03/2024 4 phút đọc

Mới đây, Tesla phải họp báo gấp về vấn đề xe điện bán tải bị “bạo hành”. Trong những video được đăng tải gần đây, Cybertruck trở thành nạn nhân của những thí nghiệm kì quặc.

Sau khi CEO Elon Musk khẳng định Cybertruck sở hữu khả năng chống chọi với “ngày tận thế”, một số chủ xe đã thực hiện thử nghiệm độ bền theo những cách “khó đỡ” như: bắn súng, phun lửa, thậm chí dẫm đạp lên xe. Những thử nghiệm này khiến các kỹ sư Tesla “dở khóc dở cười” và buộc phải lên tiếng.

hop-di-dong
Cybertruck sở hữu khả năng chống chọi với “ngày tận thế”

Wes Morrill, kỹ sư trưởng của Tesla, chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 13/3, kêu gọi chủ xe Cybertruck ngừng lạm dụng chiếc bán tải điện này.

Cybertruck - Nạn nhân của những màn thử nghiệm "quái đản":

"Cybertruck đã trải qua cuộc đời bị tra tấn chỉ để mua vui. Nhảy lên, đá, đốt, đấm, bắn (nhiều lần)", kỹ sư Wes Morrill của Tesla chia sẻ trên mạng xã hội, đồng thời đặt câu hỏi "Giờ thì chúng ta đã khẳng định nó cứng rắn, vậy Cybertruck có thể tự do chạy trong hòa bình được không?"

thu-nghiem
Tesla tự tin về độ cứng của Cybertruck

Bài đăng của Morrill đi kèm với một số hình ảnh cho thấy Cybertruck đã phải chịu đựng những hành động "bạo hành" trong những tháng qua. Một video từ ngày 8/3 ghi lại cảnh một người đàn ông sử dụng nhiều loại súng bắn vào chiếc bán tải để kiểm tra khả năng chống đạn. Trong một bài viết khác vào ngày 11/3, một nhóm người ném bóng thép vào xe - hành động tương tự mà chính Elon Musk và trưởng nhóm thiết kế Franz von Holzhausen từng thực hiện vào năm 2019 tại sự kiện giới thiệu Cybertruck.

khach-hang-test
"Cybertruck đã trải qua cuộc đời bị tra tấn chỉ để mua vui. Nhảy lên, đá, đốt, đấm, bắn (nhiều lần)"

Điều trớ trêu là Tesla theo đuổi phương châm "Dịch vụ tốt nhất là không cần dịch vụ", hướng đến mục tiêu loại bỏ tối đa nhu cầu bảo dưỡng cho xe điện. Tuy nhiên, việc các chủ xe liên tục "hành hạ" Cybertruck sẽ dẫn đến những hư hỏng, khiến xe cần được sửa chữa, bảo hành, thay thế, đi ngược lại triết lý của hãng.

ban-sung
Cybertruck “kiên cường” sau hàng loạt thử thách

Có vẻ như Cybertruck đã trải qua đủ "thử thách" để chứng minh độ "trâu bò" của mình. Sau màn "tra tấn" liên hoàn từ các chủ xe, từ súng đạn, lửa, cho đến những cú đá "thần sầu", Cybertruck vẫn hiên ngang đứng vững, chứng minh lời khẳng định của Elon Musk không hề sai.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Chiếc Audi R8 V10 Performance RWD cuối cùng: Biểu tượng cho một kỷ nguyên

Chiếc Audi R8 V10 Performance RWD cuối cùng: Biểu tượng cho một kỷ nguyên

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo