VinFast Cung Cấp 2.500 Xe Điện Cho Hãng Taxi Lâm Đồng

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 01/04/2024 4 phút đọc

Lado Taxi Mở Rộng Đội Xe Điện Lên Gần 1.000 Chiếc VinFast

Ngày 29 tháng 3, Công ty TNHH Đồng Thúy, đơn vị sở hữu thương hiệu Lado Taxi, đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (GSM) nhằm mua và thuê bổ sung 2.500 xe điện VinFast trong vòng 3 năm.

Theo lộ trình được triển khai: Năm 2024: GSM sẽ bàn giao trước 500 xe VF 5, nâng tổng số xe điện VinFast của Lado Taxi lên gần 1.000 chiếc. Năm 2025 và 2026: 2.000 xe còn lại sẽ được bàn giao dần cho Lado Taxi.

3-1

500 xe điện VF 5 đầu tiên sẽ được Lado Taxi sử dụng để bổ sung vào dàn xe hiện có tại Lâm Đồng, Bình Định, Bình Thuận và khai thác mới ở Đồng Nai. Hợp tác này đánh dấu bước tiến quan trọng của Lado Taxi trong việc đẩy mạnh sử dụng xe điện, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

500 xe điện VF 5 đầu tiên sẽ được Lado Taxi sử dụng để bổ sung vào dàn xe hiện có tại Lâm Đồng, Bình Định, Bình Thuận và khai thác mới ở Đồng Nai.

2-1

 

Bà Phạm Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đồng Thuý, cho biết: “Sau hơn 2 năm sử dụng ô tô điện VinFast cho dịch vụ taxi, hiệu quả kinh doanh của Lado tăng lên đáng kể nhờ cắt giảm 32%-37% chi phí vận hành. Thời gian tới sẽ đầu tư thêm để mở rộng đội xe điện, tiến tới thay thế 90% xe xăng cũ vào năm 2026”.

4-1

 

Hợp tác này đánh dấu bước tiến quan trọng của Lado Taxi trong việc đẩy mạnh sử dụng xe điện, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Đến nay, đã có gần 30 doanh nghiệp mua và thuê xe điện VinFast từ GSM để kinh doanh dịch vụ vận tải. Lado Taxi là một ví dụ điển hình cho hiệu quả của việc sử dụng xe điện trong lĩnh vực vận tải. Việc Lado mở rộng đội xe điện VinFast sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xe điện Việt Nam.

 

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Tranh cãi về tính an toàn của mẫu ô tô "không có kính sau"

Tranh cãi về tính an toàn của mẫu ô tô "không có kính sau"

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo