Chiếc xe Trung Quốc sắp về Việt Nam khiến Youtuber Mỹ thất vọng vì chi tiết “rẻ tiền”

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 07/03/2024 7 phút đọc

Chiếc xe Trung Quốc sắp về Việt Nam khiến Youtuber Mỹ thất vọng vì chi tiết “rẻ tiền”

Mới đây, Youtuber Ethan Robertson đến từ Mỹ đã có trải nghiệm lái thử mẫu xe Baojun Yep - đối thủ cạnh tranh trực tiếp của VinFast VF 3 tại thị trường Việt Nam. Video chia sẻ của anh thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt là khi anh bày tỏ sự thất vọng về một chi tiết "rẻ tiền" trên chiếc xe này.

sd

Ethan Robertson là một Youtuber người Mỹ chuyên review xe Trung Quốc.

Chi tiết "rẻ tiền" khiến Youtuber Mỹ thất vọng

Theo chia sẻ của Ethan Robertson, điểm trừ lớn nhất của Baojun Yep nằm ở phần nội thất. Cụ thể, anh cho rằng chất liệu nhựa giả gỗ được sử dụng trên taplo và ốp cửa mang lại cảm giác "rẻ tiền" và "kém sang". Youtuber này nhận định đây là chi tiết không phù hợp với mức giá của xe, đặc biệt khi so sánh với các đối thủ cùng phân khúc.

ad

Baojun Yep được cho là có thiết kế gợi tưởng đến Suzuki Jimny

Liệu chi tiết này có đáng lo ngại?

Việc đánh giá chất liệu nội thất là một trải nghiệm chủ quan và phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người. Một số người có thể đồng ý với quan điểm của Ethan Robertson, trong khi số khác lại cho rằng chất liệu nhựa giả gỗ không phải là vấn đề quá lớn.

adf

Ethan Robertson cho rằng nắp capo không chắc chắn

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Baojun Yep là một mẫu xe giá rẻ, hướng đến đối tượng khách hàng bình dân. Do đó, việc sử dụng vật liệu rẻ hơn để giảm giá thành là điều dễ hiểu.

So sánh với VinFast VF 3:

Hiện tại, thông tin chi tiết về nội thất của VinFast VF 3 vẫn chưa được công bố đầy đủ. Tuy nhiên, dựa trên những hình ảnh được hé lộ, có thể thấy VF 3 sử dụng nhiều vật liệu cao cấp hơn Baojun Yep, như da, ốp kim loại và gỗ thật.

ửadf

Ethan Robertson cho rằng giảm xóc của Baojun Yep có phần cứng, không êm

Do đó, nhiều người kỳ vọng VF 3 sẽ mang đến trải nghiệm nội thất sang trọng và đẳng cấp hơn đối thủ cạnh tranh.

Trong phần kết luận, Ethan Robertson tiếp tục khẳng định rằng Baojun Yep không thoải mái, thiếu tính thực dụng và giá không quá tốt, nhưng anh cũng nhấn mạnh rằng chiếc xe mang lại nhiều niềm vui cho anh.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Top các cách làm hết hơi nước trong ô tô đơn giản nhất

Top các cách làm hết hơi nước trong ô tô đơn giản nhất

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo