Mê Chụp Ảnh Gần Hồ Nước, Người Đàn Ông Nhận "Trái Đắng"

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 13/04/2024 4 phút đọc

Sự cẩu thả và thiếu cẩn thận khi đậu xe đã đẩy một người đàn ông đến tận cùng tuyệt vọng khi chiếc ô tô cổ của anh ấy lăn xuống hồ nước. Điều này có thể được coi là một bài học đắng cay, và cuối cùng anh ta buộc phải gọi đến dịch vụ cứu hộ để giải quyết tình hình.

Chụp Ảnh Quên Lấy Phanh Tay, Chiếc Ô Tô Cổ Hiếm Lăn Xuống Hồ

Sự việc hi hữu này vừa diễn ra tại Hồ Canyon, ở bang California, Mỹ. Một người đàn ông, ngất ngây trước vẻ đẹp như tranh của Hồ Canyon, đã nảy ra ý tưởng đặc biệt: lái chiếc xe ô tô cổ quý hiếm của mình đến để đậu trên bến thuyền, nhằm tạo nên một bức ảnh độc đáo giữa không gian hùng vĩ của hồ.

Chiếc xe đó là một Parkard Business Coupe, sản xuất vào năm 1939. Tuy nhiên, trong lúc anh ta say mê chụp ảnh, bất ngờ đã xảy ra: chiếc xe từ từ lăn bánh và cuối cùng rơi xuống hồ dù trước đó đã được tắt máy. Đây thực sự là một trải nghiệm khó quên và có lẽ anh ta đã học được một bài học đắt giá về sự cẩn thận khi đậu xe.

o-to-roi-xuong-hoa

Chưa kịp thoả mãn đam mê chụp ảnh, người đàn ông lúc này hoảng hốt và bất lực, chỉ biết nhìn "xót xa" khi chiếc xe dần chìm vào làn nước và biến mất.

Ngay sau vụ việc, đội cứu hộ ở Hồ Canyon đã nhanh chóng đến hiện trường và, nhờ sự hỗ trợ của đội lặn thuộc sở cảnh sát Quận Riverside, họ đã xác định được vị trí chiếc xe bị chìm và nhanh chóng vớt lên an toàn.

Sự cố này đã làm hồ nước bị ô nhiễm do dầu từ xe lan ra mặt hồ

Đây là một bài học đắt giá đối với người chủ xe, nhắc nhở về sự cẩn thận khi đậu xe trên dốc bến thuyền mà không sử dụng phanh hoặc vật dụng chèn bánh xe, dẫn đến tình huống không mong muốn như vậy.

Packard Coupe thực sự là một biểu tượng trong làng xe cổ ở Mỹ, với lịch sử sản xuất kéo dài từ những năm 1899. Những mẫu xe này thường được những người sưu tập đồ cổ đánh giá cao và có giá trị tăng theo thời gian.

o-to-roi-xuong-hod

Mẫu Packard Business Coupe sản xuất vào năm 1939 thực sự đáng quý, với mức giá trị ước tính dao động từ 25.000 đến 40.000 USD (tương đương khoảng 625 đến 1 tỷ đồng). Dù với số tiền này, người tiêu dùng ở Mỹ có thể dễ dàng mua được các mẫu xe phổ thông hiện đại như Toyota Camry (26.420 USD) hoặc thậm chí là xe điện Hyundai Ioniq 5 (41.800 USD). Tuy nhiên, sức hấp dẫn của các mẫu xe cổ vẫn không thể phủ nhận, và đó là lý do mà rất nhiều người đam mê xe không thể cưỡng lại được.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Nút Bấm "Thần Kỳ" Giúp Xóa Sổ Mùi Hôi Khó Chịu Trong Ô Tô

Nút Bấm "Thần Kỳ" Giúp Xóa Sổ Mùi Hôi Khó Chịu Trong Ô Tô

Bài viết tiếp theo

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo