Người đàn ông lao ra đường, nghi vấn tự tử trước khi bị xe tải cán tử vong

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 15/05/2024 2 phút đọc

Ngày 15 tháng 5 năm 2024, một vụ tai nạn giao thông thương tâm đã xảy ra trên quốc lộ 26 đoạn qua thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h10 sáng, một người đàn ông (khoảng 48 tuổi) đã bất ngờ lao ra nằm dưới đường ngay trước đầu xe tải đang lưu thông. Hậu quả là người đàn ông này đã tử vong tại chỗ.

Theo đoạn clip do camera của người dân ghi lại, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ông L.V.V. (sinh năm 1976, trú tại thị trấn Phước An) đang đứng bên đường quan sát xe cộ lưu thông.

Lúc này, anh T.M.Đ. (sinh năm 1987, trú cùng huyện Krông Pắk) điều khiển xe tải biển kiểm soát 47C-100.68 lưu thông theo hướng huyện Krông Pắk về TP. Buôn Ma Thuột. Sau đó bất ngờ ông L.V.V lao ra đường, khiến xe tải tông trực tiếp. Kết quả ông L.V.V tử vong tại chỗ.

Hiện công an địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào! Truy cập Dragon Auto ngay!

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Jimny XL Heritage - Phiên bản Jimny "lớn" mang phong cách hoài cổ

Jimny XL Heritage - Phiên bản Jimny "lớn" mang phong cách hoài cổ

Bài viết tiếp theo

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo