Siêu ưu đãi: Mua Bugatti Chiron, tặng kèm Rolls-Royce Wraith cùng tông màu

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 17/03/2024 5 phút đọc

Cặp đôi siêu xe Bugatti Chiron và Rolls-Royce Wraith có giá 3,85 triệu USD, tương đương 95,2 tỷ đồng.

Bugatti đã chính thức xác nhận rằng người kế nhiệm Chiron sẽ sử dụng hệ thống động cơ hybrid V16. Do đó, Chiron trở thành mẫu xe cuối cùng mang trên mình động cơ W16 danh tiếng của thương hiệu Pháp. Điều này hứa hẹn giá trị của Chiron sẽ tiếp tục tăng cao theo thời gian.

qqqq

Cặp đôi siêu xe Bugatti Chiron và Rolls-Royce Wraith có giá 3,85 triệu USD, tương đương 95,2 tỷ đồng

Tuy nhiên, một câu hỏi đang được đặt ra là liệu chiếc Bugatti Chiron đang được rao bán với mức giá 3,85 triệu USD (tương đương 95,2 tỷ đồng) có xứng đáng hay không? Giá xe nguyên bản (chưa tùy biến) thấp hơn đáng kể, chỉ ở mức 3,3 triệu USD (tương đương 81,6 tỷ đồng). Liệu việc đi kèm một chiếc Rolls-Royce Wraith "miễn phí" với những tùy chỉnh tương tự có đủ sức thuyết phục người mua?

y

Liệu việc đi kèm một chiếc Rolls-Royce Wraith "miễn phí" với những tùy chỉnh tương tự có đủ sức thuyết phục người mua?

Cặp đôi Bugatti Chiron và Rolls-Royce Wraith độc đáo được rao bán bởi đại lý Naples Motorsports tại Florida, Mỹ. Chiếc Bugatti Chiron đời 2021 và Bugatti Wraith đời 2018 được bán chung với mức giá 3,85 triệu USD (tương đương 95,1 tỷ đồng).

So với giá bán lẻ của từng xe, mức giá này không quá cao. Chiếc Bugatti Chiron 2021 có giá bán lẻ từ 3 tới 3,5 triệu USD, trong khi chiếc Bugatti Wraith 2018 có giá bán riêng là 240.000 USD (5,94 tỷ đồng).

qr

Ngoại hình thu hút

Điểm cộng của bộ đôi này là số km đã chạy thấp (chỉ 3.318 km) và chất lượng nội, ngoại thất còn tốt. Cặp xe sở hữu tông màu trắng - đỏ đậm tương phản nổi bật, tạo nên sự thu hút đặc biệt.

ư

Nội thất sang trọng

Chiếc Rolls-Royce Wraith đồng hành cùng chủ nhân đã di chuyển 28.000 km, tuy nhiên vẫn giữ được phong độ ngoại thất và nội thất ở mức tốt. Gam màu đỏ Bohemian kết hợp với viền bạc trên chiếc xe siêu sang đến từ Anh Quốc tạo nên sự đồng điệu với cách phối màu của chiếc Bugatti Chiron.

r

Sự kết hợp trắng và đỏ

Sự kết hợp giữa hai chiếc xe sang Bugatti Chiron và Rolls-Royce Wraith mang đến một trải nghiệm độc đáo, thể hiện đẳng cấp và sự tinh tế của chủ sở hữu. Bugatti Chiron đại diện cho sức mạnh, tốc độ và sự táo bạo, trong khi Rolls-Royce Wraith lại mang đến sự sang trọng, êm ái và đẳng cấp vượt thời gian. Cùng nhau, hai chiếc xe tạo nên một bộ đôi hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân, từ những hành trình tốc độ đến những sự kiện sang trọng.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Tự hào Việt Nam: Niềm hân hoan từ cộng đồng người dùng xe điện VinFast

Tự hào Việt Nam: Niềm hân hoan từ cộng đồng người dùng xe điện VinFast

Bài viết tiếp theo

Tàu điện sử dụng bánh lốp: liệu có phù hợp với giao thông Hà Nội?

Tàu điện sử dụng bánh lốp: liệu có phù hợp với giao thông Hà Nội?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo