Tự hào Việt Nam: Niềm hân hoan từ cộng đồng người dùng xe điện VinFast

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 16/03/2024 6 phút đọc

Niềm tự hào về tinh thần Việt, trí tuệ Việt và năng lực công nghệ Việt đã làm ra những chiếc xe điện thông minh đẳng cấp quốc tế là thông điệp được rất nhiều người dùng gửi gắm trong các bài viết tham gia cuộc thi “Lái xe xanh - Rinh rồng vàng”, sẽ kết thúc vào ngày 19/3 sắp tới.

Niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam

Chị Trịnh Thị Mai (Thanh Hóa) chia sẻ rằng, sau một năm sử dụng chiếc VinFast VF 8, niềm tin vào năng lực và trí tuệ Việt Nam của chị càng thêm mãnh liệt. Chị yêu chiếc xe này đến mức gọi nó là "tình yêu" của mình. Đây là lần đầu tiên chị Mai chia sẻ cảm nhận về chiếc xe, bởi theo chị, để có cái nhìn chính xác về bất cứ điều gì, nhất là "tình yêu", cần phải có thời gian trải nghiệm.

ư

Chị Trịnh Thị Mai (Thanh Hóa) 

Với chị Mai, VF 8 không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn là niềm tự hào về sự sáng tạo và đổi mới của người Việt Nam. Chiếc xe mang đến cho chị cảm giác tự tin, thoải mái và an toàn mỗi khi lái xe. Chị Mai tin rằng, với sự phát triển mạnh mẽ của VinFast, Việt Nam sẽ sớm trở thành một trong những quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe điện trên thế giới.

VinFast VF 8: Niềm tự hào mới của người Việt qua trải nghiệm của chị Mai

Tháng 3/2020, chị Mai là một trong những người tiên phong đặt cọc VF e34. Niềm tin mãnh liệt vào tinh thần Việt Nam đã dẫn dắt chị đến quyết định này. Sau đó, khi VF 8 ra mắt, chị lại "lên đời" bởi vẻ đẹp "mạnh mẽ như mãnh hổ" và "duyên dáng, quyến rũ" của nó.

à

VinFast VF 8

VF 8 mang đến cho chị trải nghiệm tuyệt vời. Khoang nội thất rộng rãi, động cơ mạnh mẽ, và hàng loạt tính năng an toàn thông minh khiến chị cảm thấy an tâm và hài lòng.Chị đặc biệt ấn tượng với chính sách bán hàng và hậu mãi của VinFast, cũng như hệ thống trạm sạc công cộng phủ kín cả nước.

Sau một năm sử dụng VF 8, chị Mai khẳng định: "Không thể hài lòng hơn". Chị tự hào về tinh thần Việt và cho rằng ủng hộ VinFast là cách thể hiện lòng yêu nước.

Niềm tự hào Việt Nam trên đất khách quê người

Cùng chung niềm tự hào về tinh thần Việt, anh Vũ Văn Thoại, chủ sở hữu chiếc xe VF 9 không khỏi xúc động khi chứng kiến những chiếc xe mang linh hồn quê hương hiện diện nơi xứ người.et

Anh Vũ Văn Thoại, một Việt kiều thường xuyên công tác nước ngoài

Anh Vũ Văn Thoại, một Việt kiều thường xuyên công tác nước ngoài, từng chạnh lòng khi hình ảnh Việt Nam chỉ gắn với chiến tranh. Niềm tự hào dân tộc dâng trào trong anh khi chứng kiến thương hiệu VinFast vươn tầm thế giới:

  • Bạn bè quốc tế chúc mừng VinFast xây dựng nhà máy tại Ấn Độ.
  • Showroom VinFast hiện diện tại Cologne, Đức.

Là khách hàng đầu tiên đặt mua VF 9, anh Thoại chia sẻ: “Hỗ trợ thương hiệu Việt để Việt Nam có thương hiệu lớn. Hành động ủng hộ trước khi có xe thử”.
Câu chuyện của anh Thoại thể hiện niềm tự hào về VinFast - đại diện cho khát vọng vươn lên của Việt Nam trên trường quốc tế.

r

VF 9

Cuộc thi "Lái xe xanh - Rinh rồng vàng" đang bước vào giai đoạn nước rút với những câu chuyện xúc động từ người dùng xe điện VinFast như chị Mai và anh Thoại. Niềm tự hào về tinh thần Việt Nam được lan tỏa qua những chia sẻ về giá trị vô hình mà họ cảm nhận được sau quá trình gắn bó với những chiếc xe "xanh", thông minh và đẳng cấp này.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Cận cảnh đối thủ mới của VF 6: Skoda Epiq với giá dự kiến hơn 670 triệu đồng

Cận cảnh đối thủ mới của VF 6: Skoda Epiq với giá dự kiến hơn 670 triệu đồng

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo