VinFast chính thức đặt chân đến Châu Phi: Ký kết thỏa thuận với nhà phân phối đầu tiên

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 16/03/2024 4 phút đọc

VinFast chinh phục châu Phi: Ký kết thỏa thuận phân phối xe điện tại Ghana và Tây Phi

VinFast hợp tác với Jospong Group of Companies, tập đoàn đa ngành hàng đầu Ghana, để phân phối xe điện tại Ghana và Tây Phi. Đây là bước ngoặt quan trọng giúp VinFast khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc cách mạng xanh hóa giao thông toàn cầu và thâm nhập thị trường đầy tiềm năng này.

ử

VinFast hợp tác với Jospong Group of Companies

Jospong sẽ phân phối toàn bộ dòng xe điện VinFast tại thị trường Ghana và Tây Phi, đồng thời triển khai cơ sở hạ tầng sạc công cộng để thúc đẩy sự phát triển của xe điện tại đây. Hợp tác với Jospong là bước tiến quan trọng của VinFast trong chiến lược toàn cầu hóa, giúp tiếp cận thị trường đầy tiềm năng với hơn 450 triệu dân. Jospong sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng VinFast đưa xe điện đến tay người tiêu dùng châu Phi, góp phần kiến tạo tương lai di chuyển xanh và bền vững.

VinFast hợp tác với Jospong Group: Khai phá tiềm năng xe điện tại châu Phi

Hợp tác với Jospong Group, tập đoàn kinh doanh đa ngành lớn nhất Tây Phi, VinFast khẳng định cam kết mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu những lựa chọn giao thông xanh và thông minh, đồng thời khai phá thị trường xe điện đầy tiềm năng tại châu Phi.

chau-phi

Khai phá tiềm năng xe điện tại châu Phi

Jospong Group hoạt động đa dạng tại 14 lĩnh vực, nổi bật là mảng ô tô, xử lý chất thải, công nghệ thông tin và ngân hàng. Hợp tác với Jospong giúp VinFast tiếp cận thị trường Ghana và Tây Phi rộng lớn với hơn 450 triệu dân. Ngoài phân phối xe điện, Vingroup và Jospong còn ký kết Bản hợp đồng hợp tác (MoU) trong các lĩnh vực như xe điện, taxi, giao thông công cộng, giáo dục, khách sạn, bất động sản,...

4

Hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho VinFast

Thị trường xe điện Ghana và Tây Phi tiềm năng phát triển lớn với sự ủng hộ từ Chính phủ. Nhu cầu dự kiến tăng nhanh, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho VinFast.

Hợp tác với Jospong Group giúp VinFast củng cố vị thế và khẳng định tầm vóc tại thị trường xe điện và ngành công nghiệp giao thông bền vững tại châu Phi.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Mitsubishi Pajero Sport 2024: Nâng cấp ngoại hình ấn tượng, "kẻ thách thức" mới cho Everest

Mitsubishi Pajero Sport 2024: Nâng cấp ngoại hình ấn tượng, "kẻ thách thức" mới cho Everest

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo