Gây tai nạn thảm khốc rồi vội vã xóa dấu vết bằng cách sơn và sửa xe

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 04/04/2024 3 phút đọc

Hành động của Phạm Văn Thông sau tai nạn gây chết người là vi phạm pháp luật và là hành vi che giấu tội phạm. Sau sự cố, anh ta đã đưa xe đi sơn, sửa chữa và thay thế phụ tùng nhằm mục đích xóa bỏ dấu vết và che giấu hành vi phạm tội của mình.

Hành vi phi tang manh động: Kẻ lái xe gây tai nạn mang xe đi sửa sau khi gây tai nạn chết người

Ngày 4-4, thông tin từ Công an TP Hải Dương cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can, sau đó bắt tạm giam Phạm Văn Thông, 44 tuổi, ngụ huyện Thanh Hà, về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

3-34

Theo tài liệu điều tra, vào rạng sáng ngày 23-3, trên tỉnh lộ 390 thuộc xã Quyết Thắng, TP Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và người điều khiển xe đạp. Vụ tai nạn đã khiến ông Hoàng Văn Nuôi (ngụ cùng địa chỉ), người điều khiển xe đạp, tử vong tại chỗ, trong khi xe ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an TP Hải Dương đã tiến hành điều tra và xác định rằng người điều khiển xe ô tô liên quan đến vụ tai nạn là Phạm Văn Thông.

2-35

Sau khi gây ra tai nạn giao thông dẫn đến cái chết của một người, Phạm Văn Thông đã đưa xe đến một gara ở Hà Nội và một gara khác tại huyện An Lão, TP Hải Phòng để sửa chữa và thay thế các phụ tùng nhằm xóa bỏ dấu vết và che giấu hành vi vi phạm pháp luật. Hành động này đã tạo ra khó khăn cho cơ quan điều tra trong quá trình làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Biển số "siêu đẹp" Quảng Ninh 14A-888.88 "rớt giá" hơn 4 tỷ sau 10 phút đấu giá

Biển số "siêu đẹp" Quảng Ninh 14A-888.88 "rớt giá" hơn 4 tỷ sau 10 phút đấu giá

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo