Bất ngờ! Hyundai Ioniq 5 tự thi đỗ B2, được cấp cả giấy phép lái xe

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 04/04/2024 3 phút đọc

Người thi đỗ B2 là chuyện xưa rồi, Hyundai Ioniq 5 không người lái, tự thi tự đỗ, được trao cả giấy phép lái xe

Vào đầu tháng 4/2024, Hyundai đã phát hành một video giới thiệu về khả năng tự lái tiên tiến của họ đang được hoàn thiện để triển khai vào thực tế. Trong video, chiếc taxi tự lái Hyundai Ioniq 5 đã vượt qua một loạt các bài thử nghiệm công khai, bao gồm cả bài thi lái xe tự động tại Mỹ, một cách hoàn toàn an toàn.

2-37

Theo giáo viên chấm thi Kandice Jones, người đã ngồi bên cạnh chiếc Hyundai Ioniq 5 tự lái trong bài thi, xe đã thể hiện sự ấn tượng đáng kinh ngạc trong quá trình thực hiện bài thử. Tất cả các yếu tố như thay đổi làn đường, duy trì tốc độ, giữ làn đường, và phanh gấp... đều được thực hiện một cách chính xác.

Kết quả này đưa xe vào nhóm thiểu số, với chỉ 16% trong số 31,500 trường hợp trước đây được bà chấm thi đánh giá vượt qua bài thi tương tự.

4-32

Phiên bản taxi tự lái của Hyundai Ioniq 5 là một trong những mẫu xe hiếm hoi đang thử nghiệm công nghệ lái cấp 4. Đây là cấp độ tự lái cao thứ 2 và đã cho phép người dùng gần như rảnh tay trong mọi trường hợp. Trên các tuyến đường đã được ấn định trước, xe có thể vận hành mà không cần sự can thiệp của người ngồi ở ghế lái để đảm bảo an toàn.

5-27

Việc xe tự lái trở nên hoàn thiện hơn sẽ mang lại niềm vui cho nhóm người khó cầm lái như người tàn tật, người bệnh như trong video của Hyundai đã đề cập, hoặc người cao tuổi. Ngay cả khi chưa đạt được cấp độ tự lái hoàn toàn, khả năng di chuyển mượt mà của xe tự lái trên các tuyến đường đã được định sẵn là một lợi ích rất lớn.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Shipper vượt ẩu đâm vào xe Ben bất tỉnh luôn trên xe

Shipper vượt ẩu đâm vào xe Ben bất tỉnh luôn trên xe

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo