Giá xăng dầu "nhảy giá" từ 15h chiều nay: Cập nhật chi tiết mức giá mới nhất

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 04/04/2024 4 phút đọc

Liên Bộ Tài chính - Công Thương vừa có thông báo về việc điều chỉnh giá bán lẻ các loại mặt hàng xăng dầu trong nước kể từ 15h chiều hôm nay, ngày 4/4.

4-31

Cụ thể, giá xăng RON 95-III đã được điều chỉnh giảm 10 đồng/lít, đạt mức giá bán tối đa 24.800 đồng/lít. Trong khi đó, giá xăng E5 RON 92 tăng 290 đồng/lít, đến mức cao nhất là 23.910 đồng/lít.

Dầu diesel và dầu hỏa cũng đã tăng giá, lần lượt là 290 đồng/lít và 140 đồng/lít, với giá bán tối đa lần lượt là 20.980 đồng/lít và 21.010 đồng/lít. Dầu hỏa cũng tăng 150 đồng/lít, với giá bán tối đa là 17.290 đồng/lít.

2-36

Tính từ ngày 4/1 đến nay, giá xăng đã điều chỉnh 8 lần tăng và 6 lần giảm, còn dầu diesel cũng đã trải qua 8 lần tăng và 6 lần giảm.

Trong lần điều chỉnh này, Liên Bộ tiếp tục không sử dụng từ Quỹ bình ổn giá (trừ dầu mazut với mức trích lập là 300 đồng/kg).

1-36

Hiện dư địa của Quỹ bình ổn giá xăng dầu của một số doanh nghiệp đầu mối vẫn ghi nhận mức dương lớn. Đến ngày 28/3, Petrolimex ghi nhận mức dương quỹ là 3.072 tỷ đồng, Saigon Petro là 327 tỷ đồng, Petimex là 459 tỷ đồng...

5-26

Trước đó, trong kỳ điều chỉnh giá ngày 28/3 vừa qua, giá xăng RON 95-III tăng 532 đồng, xăng E5 RON 92 tăng thêm 406 đồng, giá dầu diesel giảm 321 đồng/lít, dầu hỏa giảm 387 đồng/lít và dầu mazut tăng 46 đồng/kg.

Liên quan đến việc xuất hóa đơn điện tử tại các cửa hàng xăng dầu trong nước, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Đặng Ngọc Minh cho biết: Sau gần 4 tháng triển khai, đến ngày 2/4, toàn quốc đã có 15.931/ 15.935 cửa hàng đã thực hiện xuất hoá đơn bán hàng cho người dân. Chỉ còn 4 cửa hàng ở vùng sâu vùng xa chưa thực hiện. Theo kế hoạch, trong tuần tới sẽ hoàn thành lắp đặt để đạt đủ 100% các cửa hàng xuất hoá đơn bán lẻ xăng dầu theo đúng chỉ đạo của Chính phủ.

6-15

Trong thời gian tới, Tổng cục Thuế sẽ tiếp tục phối hợp với Sở Công Thương cũng như các Sở, ban ngành địa phương để tiếp tục giám sát hoạt động của các cây xăng trong việc xuất hoá đơn bán lẻ.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Gây tai nạn thảm khốc rồi vội vã xóa dấu vết bằng cách sơn và sửa xe

Gây tai nạn thảm khốc rồi vội vã xóa dấu vết bằng cách sơn và sửa xe

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo