Lắp đặt biển báo chậm trễ: Cao tốc Cam Lộ - La Sơn vẫn cho phép lưu thông sáng 4/4

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 04/04/2024 4 phút đọc

Sáng nay, ngày 4/4, mặc dù việc cấm một số phương tiện lưu thông trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn đã có hiệu lực, nhưng việc lắp đặt biển báo cấm tại nút giao xã Cam Hiếu mới được các đơn vị thực hiện đã gây ra một số bất tiện trong việc lưu thông.

Biển cấm phương tiện lưu thông trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn chưa được lắp đặt

Thông tin từ Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 5, thuộc Cục Cảnh sát giao thông (Đội CSGT số 5), cho biết vào đầu giờ sáng nay, ngày 4/4, nhiều phương tiện vẫn tiếp tục lưu thông trên tuyến cao tốc mặc dù nằm trong diện bị cấm, do không nhận được thông tin kịp thời.

2-38

Nguyên nhân một phần là do đến thời điểm 8 giờ sáng, tại khu vực nút giao tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, các biển báo cấm và biển hướng dẫn vẫn chưa được lắp đặt do các đơn vị đang tiến hành thi công. Dự kiến công việc sẽ hoàn thành trong ngày.

Thiếu tá Lê Xuân Thưởng, Đội trưởng Đội CSGT số 5, cho biết rằng để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến và thực hiện đúng quy định phân luồng của Cục đường bộ Việt Nam, đơn vị đã huy động toàn bộ lực lượng lập chốt đầu cao tốc tại nút giao xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị để nhắc nhở, hướng dẫn và điều tiết các phương tiện ra vào cao tốc.

3-37

Đồng thời, đội cũng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý các hành vi vi phạm trên tuyến đường cao tốc.

Việc điều tiết và phân luồng giao thông trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn được Cục đường bộ Việt Nam ra quyết định và có hiệu lực thi hành từ 6 giờ sáng ngày 4/4, bao gồm cấm xe khách trên 30 chỗ, xe giường nằm, xe tải 6 trục trở lên (bao gồm cả xe thân liền và tổ hợp xe đầu kéo tải trọng trên 30 tấn).

Tuy nhiên, việc lắp đặt biển báo cấm và hướng dẫn tại các nút giao chưa hoàn thành đầy đủ vào sáng nay đã gây bất tiện cho việc giao thông trên tuyến đường này.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Bất ngờ! Hyundai Ioniq 5 tự thi đỗ B2, được cấp cả giấy phép lái xe

Bất ngờ! Hyundai Ioniq 5 tự thi đỗ B2, được cấp cả giấy phép lái xe

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo