Nhân viên đại lý Subaru "trộm" xe khách tập lái, gây hư hỏng nghiêm trọng

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 03/04/2024 4 phút đọc

Một nhân viên kỹ thuật của đại lý ô tô Subaru đã lợi dụng việc xe của khách hàng đem đến bảo dưỡng để lấy đi sử dụng trong việc tập lái. Tuy nhiên, không may, hành động này đã gây ra hư hỏng cho hộp số của xe.

Điều hướng một chiếc xe số sàn không phải là điều dễ dàng như với xe số tự động, vì vậy, việc vận hành một chiếc xe số sàn một cách mượt mà là điều mà tất cả những người mới lái xe đều ao ước.

3-21

Gần đây, một khách hàng tên Yopp đã đưa chiếc Subaru WRX của mình đến đại lý ở tiểu bang Connecticut để thay dầu và bảo dưỡng. Dan Perkins, người được giao trách nhiệm thực hiện công việc này, đã giao chiếc xe cho một kỹ thuật viên trẻ và hướng dẫn anh ta cách lái xe số sàn.

Do thiếu hiểu biết và kỹ năng lái xe số sàn, kỹ thuật viên trẻ này đã gặp nhiều vấn đề, gây hỏng hóc hộp số và ly hợp khiến xe bị chết máy nhiều lần. Đáng tiếc, anh ta còn làm cong biển số trước của xe.

4-19

Để che giấu sự cố, nhân viên khác tại đại lý đã hợp tác với nhau để cố gắng sửa chữa biển số và phục hồi tình trạng ban đầu của xe, nhưng kết quả không thành công. Họ cũng đã mang xe đi rửa để che giấu dấu vết của sự cố, mặc dù trước đó, Yopp đã nhắc nhở không nên rửa xe để bảo vệ lớp phủ gốm trên bề mặt sơn.

2-21

Sau khi phát hiện các kỹ thuật viên của đại lý Subaru đã làm hỏng chiếc xe yêu quý của mình, Yopp đã ngay lập tức đệ đơn ra tòa kiện Dan Perkins vì việc làm không tốt và tự ý sử dụng xe của anh mà không có sự đồng ý. Trong đơn kiện, Yopp đã nêu rõ rằng "Chiếc WRX được bàn giao cho Dan Perkins trong tình trạng tốt nhưng lại được trả lại trong tình trạng hỏng hóc. Điều này là do sự không năng lực của kỹ thuật viên".

Yopp vẫn đang tiếp tục đòi các khoản bồi thường thiệt hại và quyết tâm đòi lại công bằng. Sự việc này cũng là cảnh báo đối với các kỹ thuật viên ở các đại lý ô tô, họ không nên sử dụng phương tiện của khách hàng cho mục đích cá nhân và cần tránh những sự cố không mong muốn.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước CHÚ Ý! Phạt nặng tài xế ô tô vi phạm luật vạch kẻ đường

CHÚ Ý! Phạt nặng tài xế ô tô vi phạm luật vạch kẻ đường

Bài viết tiếp theo

Tàu điện sử dụng bánh lốp: liệu có phù hợp với giao thông Hà Nội?

Tàu điện sử dụng bánh lốp: liệu có phù hợp với giao thông Hà Nội?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo