Tesla vô tình để lộ thông tin chi tiết về hiệu suất của Model 3 mới

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 18/04/2024 4 phút đọc

Tesla đã giới thiệu Model 3 cập nhật vào tháng 9 năm ngoái mà không có biến thể Hiệu suất như mong đợi. Nhưng nó chắc chắn sắp xảy ra nếu xét đến các chi tiết sơ bộ đã ẩn trong mã nguồn của bộ cấu hình ở Vương quốc Anh của công ty.

Mã nguồn của trang web Tesla UK đề cập đến công suất tổng hợp trên 500 mã lực

Model 3 Performance được cập nhật đang nhận được "bộ truyền động hiệu suất cao, hoàn toàn mới" sẽ mang lại công suất tổng hợp trên 500 mã lực. Con số chính xác do động cơ kép tạo ra không được đề cập, nhưng Tesla tuyên bố đây là "Model 3 mạnh nhất từ ​​​​trước đến nay". Là một bản cập nhật, chiếc cũ được đánh giá ở mức 505 mã lực.

ro-ri-thong-tina

Tesla cho biết họ cũng đã tinh chỉnh khung gầm và hệ thống treo để có “phản ứng trực quan, sắc bén trước những tác động của người lái”. Ở những nơi khác, cảm giác bàn đạp đã được cải thiện và khả năng quản lý nhiệt cũng được cải thiện để phanh ổn định hơn bất kể tốc độ. Model 3 Performance mới cũng có bánh xe nhẹ, so le với lốp không xác định để "tăng lực kéo khi vào cua".

Đối với những thay đổi về mặt thẩm mỹ, cùng một mã nguồn đề cập đến "tấm cản trước và sau được thiết kế lại, bộ khuếch tán phía sau và cánh lướt gió bằng sợi carbon." Bên trong, nó có "thiết kế ghế hoàn toàn mới với các tấm đệm bên và đệm nâng cao" và hệ thống thông gió. Để tạo sự khác biệt so với các phiên bản Model 3 nhỏ hơn , Tesla đang mang đến cho Performance một "trang trí bằng sợi carbon nhẹ và kiểu dệt tinh tế".

ro-ri-thong-tinb

Ngoài ra còn có một loạt hình ảnh mà chúng tôi không thể lấy từ trang web. Ngoài ra, thời gian từ 0 đến 60 mph là phần giữ chỗ vì mã nguồn chỉ có nội dung. Hiệu suất Model 3 cũ cần 3,1 giây. Phạm vi dường như không được liệt kê, nhưng chúng tôi xin nhắc bạn rằng mẫu xe cũ đã được EPA đánh giá ở mức 315 dặm.

Trọng lượng không được đề cập đến, mặc dù rò rỉ trước đó cho thấy nó sẽ không thay đổi, ở mức 1.840 kg. Người ta cũng tin rằng dung lượng pin 82,0 kilowatt giờ sẽ giống nhau, nhưng vẫn chưa có gì chính thức.

ro-ri-thong-tinc

Về cái tên, nó dường như đã được chuyển sang. Bất chấp những tin đồn cho thấy nó sẽ được đổi tên thành Model 3 Ludicrous, có vẻ như Performance vẫn được duy trì. Vì Tesla đang cập nhật các trang web khu vực của mình để bao gồm Hiệu suất Model 3 mới, nên hãy mong đợi một tiết lộ chính thức trong những ngày hoặc tuần tới.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước BMW i4 mới sẽ ra mắt vào tuần tới tại triển lãm Auto China

BMW i4 mới sẽ ra mắt vào tuần tới tại triển lãm Auto China

Bài viết tiếp theo

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo