BMW i4 mới sẽ ra mắt vào tuần tới tại triển lãm Auto China

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 18/04/2024 5 phút đọc

Tập đoàn BMW sẽ mang i4 và Mini Aceman mới tới triển lãm Auto China

Với việc cung cấp một loạt sản phẩm khổng lồ, BMW luôn có những mẫu xe mới sắp ra mắt. Sau khi giới thiệu bản cập nhật của dòng Coupe và Convertible 4 Series vào cuối tháng 1, i4 sẽ chính thức được trình làng vào tuần tới. Mẫu xe điện 4 cửa này sẽ có buổi ra mắt toàn cầu tại triển lãm Auto China ở Bắc Kinh cùng với Mini Aceman.

ra-mat-xe-bmw-moiac

BMW chỉ đề cập đến i4, mà không nhắc đến bản 4 Series Gran Coupe là nền tảng cho mẫu xe điện này. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu phiên bản sử dụng động cơ đốt trong có xuất hiện tại triển lãm hay không. Ảnh chụp của các tay săn ảnh đã tiết lộ i4 sở hữu đèn pha thiết kế lại với các chi tiết hình boomerang thừa hưởng từ các mẫu xe 2 cửa 4 Series mới được cập nhật gần đây. Cản trước của xe cũng sẽ được làm mới với kiểu dáng năng động hơn.

ra-mat-xe-bmw-moiaa

Vẫn chưa rõ liệu BMW i4 2025 có được trang bị đèn hậu laser cực ngầu giống như trên bản Coupe/Convertible của 4 Series hay không. M4 CSL là mẫu xe đầu tiên sở hữu công nghệ này cách đây vài năm, tiếp theo đó là 3.0 CSL siêu độc quyền. Hiện tại, chúng đang dần được trang bị xuống các phiên bản thấp hơn của 4 Series/M4.

ra-mat-xe-bmw-moiae

Bên trong xe, vô lăng đáy phẳng mà chúng ta đã thấy trên các mẫu xe 2 cửa sử dụng động cơ đốt trong có thể cũng sẽ xuất hiện trên i4. Ngoài ra, BMW có khả năng sẽ chuyển đổi hệ thống thông tin giải trí mới nhất của mình, iDrive 8.5, cho phiên bản xe điện này. Chúng tôi cũng mong đợi các cửa gió điều hòa trung tâm được tinh chỉnh nhẹ, đi kèm với đèn nền viền theo đường viền - giống như trên mẫu Coupe 4 Series 2025.

ra-mat-xe-bmw-moiab

Gia nhập đội hình xe điện cùng i4 tại Trung Quốc sẽ là Aceman, mẫu xe điện đầu tiên và duy nhất của Mini. Được định vị thấp hơn Countryman, mẫu crossover subcompact mới này sẽ được sản xuất nội địa bởi Spotlight Automotive. Đây là liên doanh với tỷ lệ sở hữu 50:50 giữa Tập đoàn BMW và Great Wall Motor. Chiếc hatchback 3 cửa chạy điện này cũng được sản xuất tại một nhà máy mới ở Trương Gia Giang, Trung Quốc. Hai mẫu xe điện này cũng sẽ được lắp ráp tại nhà máy ở Oxford, Anh Quốc từ năm 2026.

ra-mat-xe-bmw-moiaf

Triển lãm ô tô Auto China 2024 sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 4 với ngày dành cho báo chí diễn ra đầu tiên. Tuy nhiên, sự kiện BMW Group Night được lên lịch tổ chức trước đó một ngày, vào ngày 24 tháng 4.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Vụ tai nạn kinh hoàng: Xe Nissan Almera tan nát sau khi đâm vào cột điện

Vụ tai nạn kinh hoàng: Xe Nissan Almera tan nát sau khi đâm vào cột điện

Bài viết tiếp theo

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo