Tuyến La Sơn - Hòa Liên: Nâng cao an toàn giao thông với biển báo mới và camera giám sát

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 10/04/2024 3 phút đọc

Cơ quan chức năng đang lên kế hoạch lắp đặt một số camera trên tuyến đường La Sơn - Hòa Liên để theo dõi và giám sát các phương tiện vi phạm về làn đường.

Ngày 2/4, Khu Quản lý Đường bộ III (Cục Đường bộ Việt Nam) đã thông tin về việc triển khai các giải pháp đảm bảo An toàn giao thông (ATGT) trên đoạn đường Hồ Chí Minh, từ La Sơn đến Hòa Liên (Khoảng cách từ km 35+540 đến km 65+802), theo đề xuất và kiến nghị của Phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP Đà Nẵng.

tang-cuong-tren-cao-toc-son-la-son-lienr

Các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường La Sơn - Hòa Liên (Km 35+540 - Km 65+802) đã được Khu Quản lý Đường bộ III đề xuất và triển khai. Cụ thể, tại những điểm nguy hiểm như Km 36+400, nơi xảy ra tai nạn làm 2 người tử vong, đã điều chỉnh giới hạn tốc độ từ 60km/h xuống còn 40km/h và bổ sung biển báo hạn chế tốc độ 60km/h tại Km 37+050. Ngoài ra, các biện pháp như bổ sung biển cảnh báo, sơn gờ giảm tốc, và điều chỉnh vạch sơn đường cong cũng đã được thực hiện.

tang-cuong-tren-cao-toc-son-la-son-lieny

Tổng kinh phí dự kiến cho các công trình này là 7,7 tỷ đồng và đã được Khu QLĐB III kiến nghị Cục Đường bộ Việt Nam phê duyệt. Đồng thời, Khu QLĐB III cũng đề xuất lắp đặt 5 camera giám sát tại các điểm chiến lược trên tuyến đường để theo dõi việc tuân thủ luật giao thông và xử phạt các vi phạm.

tang-cuong-tren-cao-toc-son-la-son-lienu

Các thông tin từ camera này cũng sẽ được sử dụng để xử phạt nguội theo quy định của Bộ Công an. Trong tương lai, Khu QLĐB III cũng đề nghị Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng báo cáo và hỗ trợ đầu tư lắp đặt thêm hệ thống camera giám sát để kiểm soát và xử phạt vi phạm luật giao thông trên tuyến đường La Sơn - Hòa Liên.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Toyota bứt phá ngoạn mục: Giá trị tăng gấp đôi trong bão giá, vượt xa đối thủ Trung Quốc

Toyota bứt phá ngoạn mục: Giá trị tăng gấp đôi trong bão giá, vượt xa đối thủ Trung Quốc

Bài viết tiếp theo

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo