CEO Xiaomi "chơi lớn": Thưởng xe điện SU7 cho nhân viên xuất sắc

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 10/04/2024 3 phút đọc

CEO Xiaomi Lôi Quân "rót quà khủng": Thưởng xe điện SU7 cho "chiến binh" Redmi hoàn thành mục tiêu doanh số smartphone mới

Xiaomi Auto đã tổ chức lễ bàn giao lô xe đầu tiên của dòng sản phẩm Xiaomi SU7 tại nhà máy sản xuất ô tô của Xiaomi ở Yizhuang, Bắc Kinh. Lôi Quân, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Xiaomi, đã mở cửa từng chiếc xe SU7 và trao xe cho những khách hàng đã đặt trước. Đồng thời, trong ngày hôm đó, Lôi Quân cũng tuyên bố sẽ tặng một chiếc SU7 cho Wang Teng Thomas, Tổng giám đốc thương hiệu Redmi.

tang-nv-dtt

Thông tin này được công bố ngay sau khi Redmi xác nhận ngày 10/4 sẽ là ngày ra mắt của điện thoại mới Redmi Turbo 3. Lôi Quân cho biết nếu Redmi Turbo 3 đạt được mục tiêu doanh số đầu tiên, ông sẽ thưởng cho Wang Teng Thomas một chiếc SU7. Một số ý kiến thắc mắc về phần thưởng này đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Wang Teng Thomas cũng đã phát biểu để giải thích về tầm quan trọng của mục tiêu doanh số. Ông khẳng định rằng nhóm Redmi đã làm rất tốt với Redmi Turbo 3 và tin rằng sản phẩm sẽ đạt được doanh số tốt nhờ sự hỗ trợ từ mọi người.

tang-nv-dth

Về chiếc điện thoại mới, Redmi Turbo 3 được định vị là "kẻ hủy diệt flagship" và là sản phẩm đầu tiên trong dòng Turbo mới của Redmi. Điện thoại này sẽ được trang bị chip Snapdragon 8s Gen 3 mới ra mắt, với một phiên bản rút gọn của chip Snapdragon 8 Gen 3, được thiết kế dành cho các thiết bị tầm trung tập trung vào hiệu năng.

Gần đây, một điện thoại Xiaomi với số model 24069RA21C đã được cơ quan Trung Quốc phê duyệt. Danh sách tiết lộ rằng thiết bị này có khả năng hỗ trợ sạc nhanh lên đến 90W. Trong khi đó, thông tin rò rỉ cho biết POCO F6, phiên bản quốc tế của Redmi Turbo 3, sẽ có camera chính Sony IMX882 50 MP, camera góc siêu rộng IMX355 8 MP và camera macro 2 MP. Các thông số camera tương tự cũng được dự đoán sẽ xuất hiện trên Redmi Turbo 3.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước BYD sắp ra mắt thị trường Việt Nam với pin thế hệ mới: Tăng cường an toàn, phạm vi di chuyển ấn tượng

BYD sắp ra mắt thị trường Việt Nam với pin thế hệ mới: Tăng cường an toàn, phạm vi di chuyển ấn tượng

Bài viết tiếp theo

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo