Va chạm kinh hoàng: Nissan "nát đầu" khi đâm vào Tesla Cybertruck - Bán tải điện "siêu cứng"

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 27/03/2024 4 phút đọc

Vụ va chạm kinh hoàng: Nissan Sentra "nát đầu" khi đụng Tesla Cybertruck

Mới đây, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Tampa, Florida, Mỹ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Chiếc Nissan Sentra đã tông trực diện vào hông của Tesla Cybertruck với tốc độ cao, dẫn đến hậu quả thảm khốc:

Nissan Sentra: Phần đầu xe bị biến dạng hoàn toàn, hư hỏng nặng nề.

Tesla Cybertruck: Chỉ chịu thiệt hại nhẹ, phần hông xe bị trầy xước và móp méo.
Vụ tai nạn này một lần nữa khẳng định độ "nồi đồng cối đá" của Tesla Cybertruck - mẫu bán tải điện được Elon Musk ví như "chiến binh đến từ tương lai". Khung xe được làm từ thép không gỉ dày 3mm cùng thiết kế tối ưu đã giúp Cybertruck bảo vệ người lái và hành khách một cách tối đa.

3-23

Điều đáng chú ý là đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên involving Cybertruck. Trong những vụ va chạm trước đây, Cybertruck cũng cho thấy khả năng chịu va đập ấn tượng, trái ngược hoàn toàn với các phương tiện thông thường thường bị hư hỏng nặng nề.

Va chạm kinh hoàng: Xe Nissan "nát đầu", Tesla Cybertruck chỉ "trầy xước"
Nguyên nhân vụ tai nạn được cho là do một trong hai xe vượt đèn đỏ. Cả hai xe đều phải di chuyển bằng xe cứu hộ sau va chạm, nhưng mức độ hư hỏng giữa hai xe lại vô cùng khác biệt.

Nissan chịu thiệt hại nặng nề với phần đầu xe bị nát hoàn toàn. Ngược lại, Tesla Cybertruck chỉ bị móp méo nhẹ ở cửa bên hông, hư hỏng phần chắn bùn và rơi cản trước, cùng 2 lốp xe bị thủng. Nhìn chung, Cybertruck chỉ chịu tổn thất nhẹ so với Nissan.

2-23

Điều may mắn là phần khoang hành khách của Nissan vẫn nguyên vẹn, đảm bảo an toàn cho người bên trong. Nhờ thiết kế khoa học với vùng hấp thụ lực phía trước đầu xe, Nissan đã giảm thiểu tối đa tác động của cú va chạm mạnh vào khoang hành khách.

Cận cảnh thiệt hại sau va chạm: Tesla Cybertruck "vô song", Nissan “bẹp dúm”. Chiếc Nissan "bẹp dúm" phần đầu xe sau cú va chạm, cho thấy lực tác động mạnh mẽ. Ngược lại, Tesla Cybertruck chỉ chịu thiệt hại nhẹ ở phần vè lốp và cửa xe bị xô lệch. Tuy nhiên, vấn đề thiếu hụt linh kiện và phụ tùng cho Cybertruck hiện nay khiến chủ nhân chiếc xe điện này có thể phải chờ đợi khá lâu để sửa chữa.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước 4 "bẫy ngầm" khiến bạn thi trượt sa hình GPLX

4 "bẫy ngầm" khiến bạn thi trượt sa hình GPLX

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo