Xe Mercedes Va Chạm, Xe Máy Lao Xuống Vệ Đường: Hai Người Bị Thương Nặng

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 16/04/2024 2 phút đọc

Vụ Tai Nạn Giao Thông Trên Quốc Lộ 91: Hai Người Phụ Nữ Đi Xe Máy Bị Thương Nặng

Vào chiều ngày 15/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 91, đoạn qua phường Thới Hoà, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ, giữa một chiếc ô tô Mercedes và một xe máy.

mercedes-lao-xuong-ruong

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h cùng ngày, chiếc ô tô 4 chỗ Mercedes do một nam tài xế điều khiển đang lưu thông theo hướng từ quận Thốt Nốt về quận Ô Môn. Khi đến đoạn qua phường Thới Hoà, chiếc xe bất ngờ va chạm với một xe máy đang đi ngược chiều.

Trên xe máy có hai người phụ nữ, một người điều khiển và một người ngồi sau. Cú va chạm mạnh khiến cả hai người phụ nữ ngã xuống vệ đường trong tình trạng bất tỉnh.

Hậu quả vụ tai nạn, một trong hai người phụ nữ bị gãy chân, cả hai đều được người dân địa phương đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất. Rất may, tài xế xe Mercedes không bị thương. Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Lộ Diện BMW X3 2024: Lựa Chọn Động Cơ Điện Hoặc Hybrid

Lộ Diện BMW X3 2024: Lựa Chọn Động Cơ Điện Hoặc Hybrid

Bài viết tiếp theo

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo