Bị bắt giữ sau 200m bỏ chạy: Tài xế hất công an lên capo

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 02/04/2024 5 phút đọc

Tài xế hất cảnh sát lên nắp capo ở Hà Nội: Dương tính với ma túy

Vào tối ngày 1/4, trong một cuộc trao đổi với phóng viên của VietNamNet, các quan chức lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) thông báo rằng họ đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Việt Cường, sinh năm 2005, cư trú tại xã Lê Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội để tiến hành điều tra và làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

3-12

Trong sự cố trước đó, khoảng 13h cùng ngày, đội công tác Công an của huyện Thanh Trì đang tiến hành nhiệm vụ tại đường Ngũ Hiệp, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, phát hiện một chiếc xe ô tô có biển số: 29A-450.00, do Nguyễn Việt Cường điều khiển, có dấu hiệu đáng nghi, do đó họ đã dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn.

Trong quá trình này, khi Cường kéo kính xe xuống, thay vì hợp tác với công an trong việc kiểm tra nồng độ cồn, anh ta đột ngột lái xe ô tô lao thẳng vào Đại úy Đinh Văn Ngọc, hất văng ông ta lên nắp capo.

2-12

Sau khi Đại úy Đinh Văn Ngọc bị hất lên nắp capo, Cường tiếp tục điều khiển xe chạy khoảng 200m và sau đó hất xuống đường. Trong quá trình bỏ chạy, Cường điều khiển xe có biểu hiện lạng lách, đánh võng, chạy với tốc độ nhanh và sau đó thoát khỏi hiện trường.

Trong khi đó, Đại uý Đinh Văn Ngọc đã chịu chấn thương ở khuỷu tay trái, đầu gối phải và bị xây xước, đồng thời gặp vấn đề về phần mềm.

Sau khi rà soát và xác minh, ô tô mang biển số 29A-450.00 đã được xác định là của N.V.T. (sinh năm 1992, trú tại xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội). Công an huyện Thanh Trì đã phối hợp với chủ xe để tìm kiếm đối tượng Cường. Vào khoảng 17h30 cùng ngày, đối tượng Cường đã được đưa về trụ sở của Công an huyện Thanh Trì để làm việc.

4-10

Theo lãnh đạo Công an huyện, lái xe Nguyễn Việt Cường không có bằng lái xe ô tô. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy đối tượng không có nồng độ cồn trong máu nhưng lại dương tính với ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận rằng vào khoảng 12h30 ngày 1/4, anh đã mượn chiếc xe ô tô Mazda CX5 của một người tên là T. để đi. Khi di chuyển đến khu vực đường Ngũ Hiệp, thuộc địa phận thôn Tương Chúc, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, xe của Cường bị tổ tuần tra kiểm soát Công an huyện dừng lại để kiểm tra nồng độ cồn. Do lo sợ sẽ bị xử lý vì không có bằng lái xe và đang trong thời gian chấp hành án, Cường đã tăng ga lao vào tổ công tác rồi bỏ chạy.

Đối tượng Cường đã từng bị kết án với tội danh Gây rối trật tự công cộng vào năm 2022, và đã bị Công an huyện Thanh Trì bắt và xử lý với án treo 20 tháng và thử thách trong 48 tháng.

Hiện tại, Công an huyện Thanh Trì đang tiếp tục củng cố hồ sơ để tiến hành xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Người đùng từ chối mua xe điện Xiaomi SU7 vì dễ say xe, CEO Xiaomi phản hồi ra sao?

Người đùng từ chối mua xe điện Xiaomi SU7 vì dễ say xe, CEO Xiaomi phản hồi ra sao?

Bài viết tiếp theo

Đề xuất làm cao tốc Hà Nam - Nam Định

Đề xuất làm cao tốc Hà Nam - Nam Định
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo