Nam Định: Hai người cao tuổi tử vong do tai nạn tàu hỏa

Đỗ Đức Sang Tác giả Đỗ Đức Sang 02/04/2024 2 phút đọc

Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường sắt Bắc-Nam, đoạn giao giữa đường ngang và Quốc lộ 10, khu vực đối diện cổng vào Khu công nghiệp Bảo Minh thuộc xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, hai nạn nhân là hai người cao tuổi đi cùng trên một chiếc xe máy. Họ đang di chuyển từ địa phận xã Liên Minh ra Quốc lộ 10 vượt qua rào chắn tàu thì bị một đoàn tàu hỏa chạy hướng Nam-Bắc tông trực diện.

Cú va chạm kinh hoàng đã cuốn trôi cả hai người cùng xe máy, khiến họ tử vong tại chỗ một cách đau đớn. Hiện trường vụ tai nạn được mô tả là hết sức thương tâm, với những mảnh vỡ của xe máy la liệt khắp nơi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt để giải quyết tang vật và thi thể hai nạn nhân. Vụ việc thương tâm này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường sắt và các lối đi tự mở qua đường ray. Người dân cần nâng cao cảnh giác, tuyệt đối không được lựa chọn các lối đi dân sinh nguy hiểm khi qua đường sắt.

Đỗ Đức Sang
Tác giả Đỗ Đức Sang Quản trị viên
Bài viết trước Land Cruiser Prado 2024: Xuất hiện phiên bản độc đáo

Land Cruiser Prado 2024: Xuất hiện phiên bản độc đáo

Bài viết tiếp theo

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại

Hà Nội Bỏ Tuyến BRT, Thay Thế Bằng Đường Sắt Đô Thị Hiện Đại
Viết bình luận
Thêm bình luận

1 Bình luận

N
Trung nguyễn

Tác giả viết rằng: "...thì bất ngờ bị một đoàn tàu hỏa chạy hướng Nam-Bắc tông trực diện" làm gì mà bất ngờ, vượt rào chắn là lãnh hậu quả hiển nhiên, không có bất ngờ ở đây nhé?.

Trả lời
16:50 02/04/2024
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo