Kỷ lục: Xe Hà Nội vi phạm tốc độ hơn 1.000 lần trong 1 tháng

Hoàng An CiCi Tác giả Hoàng An CiCi 09/04/2024 4 phút đọc

Lo ngại an toàn giao thông: Xe ô tô Hà Nội "phá nát" luật lệ - Vi phạm tốc độ hơn 1.000 lần

Thông tin về việc thu hồi phù hiệu và biển hiệu của phương tiện vi phạm tốc độ trong tháng 12/2023 đã được Sở Giao thông Vận tải Hà Nội công bố vào ngày 6/4. Quyết định này được đưa ra dựa trên dữ liệu từ Hệ thống xử lý và khai thác sử dụng dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của Cục Đường bộ Việt Nam.

vi-pham-hon-1000-lan-trong

Trong danh sách phương tiện vi phạm tốc độ bị thu hồi phù hiệu và biển hiệu, có một xe đầu kéo thuộc HTX Thương mại và Dịch vụ B.S. Xe này đã vi phạm tốc độ đến 1.063 lần trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra, danh sách còn ghi nhận 4 xe vi phạm tốc độ từ 800 lần trở lên trong cùng một khoảng thời gian. Cụ thể, có một chiếc xe tải thuộc HTX Dịch vụ Vận tải T.H vi phạm tốc độ 976 lần, một xe đầu kéo thuộc HTX Dịch vụ Vận tải T.H vi phạm tốc độ 901 lần, một xe hợp đồng thuộc CTCP I.B.L vi phạm tốc độ 845 lần, và một xe container thuộc HTX Dịch vụ Vận tải xe Đ.N vi phạm tốc độ 842 lần.

vi-pham-hon-1000-lan-thang

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải nộp lại phù hiệu và biển hiệu của các phương tiện bị thu hồi về Sở Giao thông Vận tải Hà Nội thông qua Phòng Quản lý vận tải, bắt đầu từ ngày quyết định có hiệu lực.

cong-bo-danh-sach-phat-nguoih

Đơn vị kinh doanh vận tải cần tuân thủ các quy định sau:

  • Không sử dụng các phương tiện bị thu hồi phù hiệu, biển hiệu để tham gia hoạt động kinh doanh vận tải trong thời gian phương tiện đó bị thu hồi.
  • Tổ chức kiểm điểm và chấn chỉnh công tác quản lý hoạt động của bộ phận theo dõi an toàn giao thông, đồng thời đảm bảo đội ngũ lái xe nghiêm túc chấp hành các quy định liên quan.
  • Tổng hợp và báo cáo việc chấn chỉnh, khắc phục vi phạm tại đơn vị đến cơ quan có thẩm quyền.
  • Việc tuân thủ các quy định trên sẽ giúp đảm bảo an toàn giao thông và thúc đẩy hoạt động kinh doanhvận tải được thực hiện một cách bền vững và hiệu quả.
Hoàng An CiCi
Tác giả Hoàng An CiCi Content

Giới thiệu ngắn về Hoàng An CiCi

Đặc điểm nổi bật

Bản năng ham học hỏi và tinh thần cầu tiến luôn thúc đẩy tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và không ngừng phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo chính là nơi tôi mong muốn được cống hiến và tiếp thu thêm nhiều bài học quý báu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm đồng hành cùng lĩnh vực công nghệ điện tử, tôi đã tích lũy cho mình một kho tàng kiến thức vô giá và trải nghiệm vô cùng phong phú. Mỗi dự án, mỗi thử thách là một mảnh ghép tạo nên bức tranh đa sắc về hành trình chinh phục tri thức và rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ của tôi.

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được, tôi tự tin khẳng định bản thân là một chuyên viên công nghệ điện tử năng lực và đầy nhiệt huyết. Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách mới và cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong tương lai.

Trình độ học vấn
Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Bốn năm học tại trường đã đem lại cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bài viết trước Nóng: Công bố hàng loạt biển số xe phạt nguội trong tháng 4

Nóng: Công bố hàng loạt biển số xe phạt nguội trong tháng 4

Bài viết tiếp theo

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!

Săn xe "xịn" giá rẻ: Đấu giá Toyota, Mercedes, Mitsubishi, Ford chỉ từ 46 triệu!
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo